Cải Brussels nướng với nước sốt

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    638

VIP Mã số BC486

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 222 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 12g
    4.36%
  • Net Carbs 11.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bắp cải Brussels lên khay nướng

    Bước 2

    Rắc muối, tiêu, lá kinh giới, ớt bột, dầu và tỏi lên

    Bước 3

    Trộn đều và cho vào lò nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 220°C (425°F)

    Bước 4

    Rưới hỗn hợp nước sốt Ranch và rắc phô mai Parmesan vào, trộn đều và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây