- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem638
VIP Mã số BC486
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 222 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g16%
- Fat 4g5.1%
- Carbs 12g4.36%
- Net Carbs 11.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho bắp cải Brussels lên khay nướng
Bước 2
Rắc muối, tiêu, lá kinh giới, ớt bột, dầu và tỏi lên
Bước 3
Trộn đều và cho vào lò nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 220°C (425°F)
Bước 4
Rưới hỗn hợp nước sốt Ranch và rắc phô mai Parmesan vào, trộn đều và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cải Brussels nướng với nước sốt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho bắp cải Brussels lên khay nướng
Bước 2
Rắc muối, tiêu, lá kinh giới, ớt bột, dầu và tỏi lên
Bước 3
Trộn đều và cho vào lò nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 220°C (425°F)
Bước 4
Rưới hỗn hợp nước sốt Ranch và rắc phô mai Parmesan vào, trộn đều và thưởng thức